5 công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín tại Việt Nam

ong thoat nuoc hdpe

Ống nhựa HDPE là một loại ống nhựa được sản xuất từ nhựa Polyethylene (PE) mật độ cao. Ống có khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt, chịu hóa chất tốt, không bị ăn mòn, đảm bảo an toàn và tuổi thọ cao. Ống được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước, thoát nước, dẫn khí, dẫn hóa chất,… Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty sản xuất ống nhựa HDPE khác nhau. Dưới đây là 5 công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín tại Việt Nam:

công ty sản xuất ống nhựa HDPE

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV THUẬN THÔNG

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thuận Thông mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thuận Thông khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thuận Thông năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong

Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong là một trong những công ty ống nhựa HDPE hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1977, có quy mô sản xuất lớn, hiện đại, với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất tự động hóa cao.

Công ty Nhựa Tiền Phong sản xuất đa dạng các loại ống nhựa HDPE, từ ống cấp nước, ống thoát nước đến ống dẫn khí, dẫn hóa chất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN và tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoa Sen

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoa Sen là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1994, có quy mô sản xuất lớn, với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Công ty Hoa Sen sản xuất đa dạng các loại ống nhựa HDPE, từ ống cấp nước, ống thoát nước đến ống dẫn khí, dẫn hóa chất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN và tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh là một trong những công ty sản xuất ống nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1977, có quy mô sản xuất lớn, với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Công ty Nhựa Bình Minh sản xuất đa dạng các loại ống nhựa HDPE, từ ống cấp nước, ống thoát nước đến ống dẫn khí, dẫn hóa chất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN và tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát

Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty sản xuất ống uy tín tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2011, có quy mô sản xuất lớn, với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Công ty Nhựa Super Trường Phát sản xuất đa dạng các loại ống nhựa HDPE, từ ống cấp nước, ống thoát nước đến ống dẫn khí, dẫn hóa chất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN và tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Trên đây là 5 công ty sản xuất ống nhựa HDPE uy tín tại Việt Nam. Khi lựa chọn mua ống nhựa HDPE, nên lựa chọn các sản phẩm của các công ty uy tín, có thương hiệu

 

 

 

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status