Bảng Giá Tấm Ván Nhựa Lót Sàn PVC Chịu Lực Vân Đá

Tấm sàn nhựa chịu lực PVC là một sản phẩm vật liệu thay thế cho sàn nhà, và nó thực sự phù hợp với yêu cầu của một loại vật liệu như vậy. Với khả năng chịu lực tốt, ván nhựa lót sàn như một người kế thừa tất cả các lợi ích và ưu điểm của nhiều loại ván lót tự nhiên khác như gỗ, gạch, đá, xi măng và bê tông. Cùng Thuận Thông tìm hiểu về loại vật liệu này nhé !

Tấm sàn nhựa chịa lực là gì ?

Bảng Giá Tấm Trải Lót Sàn Nhựa PVC Chịu Lực, Làm Gác Lửng

Tấm sàn nhựa PVC chịu lực còn được gọi là ván nhựa chịu lực, là một loại vật liệu được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, có chất chống cháy và chất ổn định theo công nghệ ép đùn. Với hình dạng tấm cố định và cấu trúc tổ ông, nó có nhiều ưu điểm để sử dụng làm sàn nhẹ chịu lực và có thể thay thế các sản phẩm khác trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật của vật liệu này so với gỗ ép hay tấm xi măng giả là nó rất nhẹ, chịu nước, không bị mối mọt, dễ dàng trong việc lắp đặt và di chuyển (có thể tái sử dụng), bề mặt sau khi hoàn thiện rất đẹp và sang trọng. Đặc biệt, điểm mạnh mà khách hàng quan tâm nhất là độ bền và khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng trong vòng 20 năm mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

KÍCH THƯỚC VÀ THÔNG SỐ CHUẨN CỦA TẤM VÁN NHỰA LÓT SÀN CHỊU LỰC

  • Độ dày của tấm: 22mm.
  • Chiều rộng tấm: 333mm ( 3 thanh ghép lại rộng 1m)
  • Chiều Dài tấm: đa dạng, cắt theo quy cách của khách hàng cần ( giảm thiểu hao hụt cho khách hàng)
  • Khối lượng: 12kg/m2
  • Chịu lực: 500kg/m2
Yêu cầu khoảng cách xà gồ: Để lắp đặt xà gồ, sử dụng sắt hộp có kích thước 4x8cm. Nếu muốn đảm bảo độ chắc chắn hơn, có thể sử dụng sắt hộp 5x10cm. Khoảng cách tối thiểu giữa các thanh sắt là 50cm/nhịp.
Cách lắp đặt ván nhựa pvc chịu lực: Đầu tiên, sử dụng máy cắt tay để cắt tấm ván theo kích thước mong muốn. Sau đó, đặt tấm ván vào vị trí cần lắp đặt và bắn vít để kết nối hèm âm của tấm ván sàn xuống xà gồ. Tiếp theo, ghép hèm dương của tấm ván tiếp theo lên phía trên và tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn thành.
Công việc lắp đặt rất dễ dàng và sạch sẽ, gọn gàng. Sau khi lắp đặt xong, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần thêm bất kỳ lớp hoàn thiện nào.

Bảng giá tấm nhựa lót sàn

STT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ/Vnđ
1
Ván nhựa lót sàn pvc
  • Độ dày: 22m
  • Rộng: 333mm
  • Dài: Tùy ý
  • Trọng lượng: 12kg/m2

(Tính tròn mét: 1m; 1.5m; 2m; 2.5m;..8m) cắt theo quy cách yêu cầu

Mét 205.000
M2 615.000

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tấm nhựa lót sàn mà Thuận Thông đã thông tin tới bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV THUẬN THÔNG

Trụ sở chính : Ấp 4, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

VPĐD Miền Nam: 1768/12/4 tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Emailhoadon.thuanthong@gmail.com

Hotline0967 555 550 | 0986 933 511

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status