Các loại ống nhựa thoát nước thải phổ biến hiện nay!

ung dung ong hdpe d300

Ống nhựa thoát nước thải là sản phẩm được sử dụng với mục đích vận chuyển chất lỏng như: nước, chất thải, dầu,… Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống nhựa khác nhau, tùy vào công trình, mục đích sử dụng cũng như điều kiện sẽ lựa chọn loại ống nhựa phù hợp. Vậy có những loại ống nhựa nào dùng làm ống nước thải? Quý khách tham khảo các loại dưới đây.

Các loại ống nhựa thoát nước thải phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số loại ống nhựa thoát nước thải được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, ống dẫn nước nóng lạnh trong khách sạn, khu đô thị,…

Ống HDPE trơn

Đây là một trong những loại ống nhựa thoát nước thải được sử dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước khu công nghiệp, nhà xưởng, đô thị, đường ống ngầm,..

Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, có khả năng cách nhiệt, điện, độ bền cơ học và chịu va đập cao. Bên cạnh đó, còn có khả năng chống bào mòn bởi hóa chất và không bị rò rỉ.

Ống nhựa HDPE hiện có nhiều loại, mỗi loại có những ưu điểm riêng và được ứng dụng trong từng lĩnh vực.

Ống nhựa HDPE

Ống HDPE 1 lớp

Đây là loại ống có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong trơn và phẳng, bề mặt ngoài có các gân xoắn nổi dạng hộp. Được sử dụng với mục đích thoát nước khu dân cư đô thị, thoát nước mưa, nước thải.

Ưu điểm của ống nhựa HDPE gân xoắn 1 lớp:

  • Chịu lực cao, khả năng uốn dẻo, đàn hồi tốt.
  • Thích nghi với môi trường cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
  • Có khả năng kháng các loại hóa chất như axit, kiềm, muối,…
  • Tuổi thọ cao lên đến 50 năm.
  • Thi công nhanh chóng.

Ống HDPE 2 lớp

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp có thể gọi với tên khác là ống thoát nước thải HDPE. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của công nghệ Đức với nhiều ưu điểm như:

  • Sản xuất từ nguyên liệu có mật độ cao nên bề mặt bên trong ống phẳng, ít ma sát, tạo điều kiện cho dòng chảy lưu thông dễ dàng.
  • Dễ thi công.
  • Thích hợp với nhiều môi trường: axit, kiềm, nước hữu cơ, nước thải,…
  • Chống ăn mòn, đóng cặn.

Ống nhựa HDPE 2 vách

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 2 vách có đường kính lớn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, không cồng kềnh, tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công.

Trong quá trình xử lý nước thải, ống nhựa đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước, không để các chất độc hại, tạp chất xâm nhập vào nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Công ty TNHH SX TM DV Thuận Thông luôn sản xuất các dòng ống nhựa thoát nước thải đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi cung cấp các loại ống HDPE giá rẻ và phụ kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Với phương châm “Sản phẩm nói lên thương hiệu” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Thuận Thông đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực nhằm xây dựng thương hiệu uy tín, tạo niềm tin với khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status