Ống thoát nước HDPE GOOD là sản phẩm ống nhựa được làm từ vật liệu nhựa HDPE hay còn được gọi High – Density Poli Etilen. HDPE là vật liệu nhựa dẻo có mật độ cao, được trùng phân từ các phân tử Polietilen. Lực liên kết giữa các phân tử trong loại nhựa này vô cùng cao mặc dù chúng có cùng cấu trúc là các phân tử Polietilen giống nhiều loại nhựa khác nhưng mạch phân tử của nhựa HDPE ít phân nhánh hơn nên lực liên kết giữa các phân tử lớn hơn rất nhiều so với nhựa Low – Density Poli Etilen – LDPE loại vật liệu nhựa dẻo mật độ độ thấp.

Vì được làm từ nhựa HDPE nên các sản phẩm ống thoát nước HDPE GOOD có độ bền vô cùng cao, chúng thường được sử dụng để vận chuyển chất lỏng hay được dùng làm ống để dẫn dây điện ngầm và các dây cáp quang ngầm hoặc được làm được ống dẫn nước, dẫn hóa chất cho một số ngành công nghiệp truyền tải chất lỏng và chất khí.
Ngoài ra, ống thoát nước HDPE GOOD còn rất dễ sử dụng, dễ đấu nối bằng ron hay co hàn nhiệt, các mối nối của sản phẩm thường không bị rò rỉ và có tuổi thọ cao nên đây được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp xây dựng.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm ống nước HDPE cũng như các nhà cung cấp ống nước HDPE. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm ống HDPE tốt và đúng tiêu chuẩn, quy cách, xuất xứ Quý Khách vui long liên hệ với công ty chúng tôi để được tư ván và báo giá nhé.
Hastag: #ongnhua #ongnuochdpe #hdpe #goodgroup #onggood

Thông tin công ty:
CÔNG TY CP GOOD GROUP
Trụ sở chính: 1760 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM
Email: tuan@thonghung.vn
Website: www.goodgroup.vn
Hotline: 03838.39.888