Lợi ích của việc sử dụng ống luồn cáp điện ngầm

tho cong ong cam xoan

Lựa chọn vật liệu cho ống luồn cáp điện ngầm đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và bảo vệ mạng lưới dây điện của công trình. Trong số nhiều lựa chọn, việc sử dụng ống luồn dây điện làm từ nhựa HDPE mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Hãy cùng khám phá các ưu điểm khi lựa chọn ống luồn dây điện từ vật liệu này qua bài viết dưới đây!

Các loại ống luồn cáp điện ngầm

  • Ống gen vuông nổi bật với khả năng dễ sửa chữa và thêm mới dây, nhưng không chống cháy và ẩm mốc. 
  • Ống ruột gà có khả năng cuộn chặt, dễ uốn cong, thích hợp cho hệ thống điện nhẹ. 
  • Ống cứng, mặc dù giá thành thấp, nhưng chỉ phù hợp cho công trình đơn giản. 
  • Ống thép được mạ kẽm chống ăn mòn, thích hợp ở những nơi có mái che. 
  • Ống nhựa luồn cáp bằng HDPE nổi bật với ưu điểm vượt trội như khả năng chống va đập, chống cháy cao và độ bền lâu dài, là lựa chọn tiên tiến và thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Cấu tạo – Nguyên lý hoạt động của ống xoắn dây điện

Nên chọn vật liệu nào để làm ống nhựa luồn cáp?

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, các chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng có thể lựa chọn giữa nhiều phương án ống khác nhau. Tuy nhiên, từ góc độ chuyên gia tư vấn và thực hiện công trình, GoodGroup khuyến nghị sử dụng ống được sản xuất từ chất liệu HDPE. Điều này là do HDPE không chỉ là một chất liệu mới mẻ mà còn có đặc tính siêu bền, hoàn toàn thân thiện với môi trường và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực ống luồn dây.

ống luồn cáp điện ngầm

Lợi ích của ống luồn cáp điện ngầm HDPE

Việc sử dụng ống luồn dây điện bằng nhựa HDPE mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Đầu tiên, sản phẩm này thể hiện độ dẻo và đàn hồi tốt, giúp tránh biến dạng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Đồng thời, khả năng chịu va đập cao của nó đảm bảo ống không bị vỡ hay bị méo, giữ cho đường dây điện ngầm bên trong luôn an toàn. Lõi trơn, nhẵn mịn của ống không tác động đến chất lượng của dây điện, và tuổi thọ cao của sản phẩm giảm thiểu nhu cầu sửa chữa, duy trì mạng lưới điện ổn định, không làm gián đoạn sinh hoạt hàng ngày của người dân.

thi cong ong cam xoan

GoodGroup tin rằng nội dung bài viết đã đáp ứng đầy đủ thông tin mà bạn cần. Để có thêm chi tiết về sản phẩm ống nhựa luồn cáp điện ngầm HDPE và các sản phẩm nhựa khác của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất. GoodGroup cam kết đồng hành chặt chẽ cùng quý khách trên mọi dự án.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV THUẬN THÔNG

Trụ sở chính : Ấp 4, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

VPĐD Miền Nam: 1768/12/4 tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Emailhoadon.thuanthong@gmail.com

Hotline0967 555 550 | 0986 933 511

>> Xem thêm:

Trả lời

DMCA.com Protection Status