Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng ống nước PPR Thuận Thông

ong nong lanh

Trong bài viết này CÔNG TY TNHH SX – TM – DV THUẬN THÔNG xin phép chia sẻ đến bạn một số điểm lưu ý khi sử dụng ống nước PPR để loại vật liệu này được sử dụng lâu bền hơn với thời gian.

Một điểm đặc biệt cần lưu ý là khi thi công sản phẩm côn thu của PPR, chúng ta phải sử dụng măng sông thêm vào thay vì hàn trực tiếp côn thu với ống như các sản phẩm của các hãng khác trên thị trường. Mặc dù có nhiều thợ điện nước không hài lòng về vấn đề này, nhưng thực tế là chúng tôi đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ, và nhận thấy rằng áp lực nước tại điểm tiết diện ống thu này lớn hơn rất nhiều so với các điểm khác trên cùng một trục. Vì vậy, khi thiết kế, chúng tôi đã gia cố vị trí này bằng cách sử dụng măng sông để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của quý vị.

Một số điểm lưu ý trong quá trình sử dụng ống nước PPR

  • Không dùng để ống PPR Thuận Thông để dẫn hoặc để ống tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất độc hại đặc biệt là các loại axit.
  • Không dùng búa hay các vật cứng đập ống và phụ kiện hoặc lắp đặt ống ở những khu vực thường xuyên có chấn động.
  • Không sử dụng những ống đã bị gãy, nứt hoặc bị biến dạng.
  • Không dùng lửa hoặc những biện pháp thủ công cấp nhiệt để điều chỉnh đường ống theo ý muốn.
  • Không sử dụng các loại vật liệu khác ( không phải chất liệu hoặc ống nước PPR háy phụ kiện PPR của các thương hiệu khác ) để đấu nối.
  • Không sử dụng ống thường để đi đường nước ngoài trời. Nên sử dụng ống và phụ kiện chống tia UV để đi đường nước ngoài trời.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng ống PPR. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm được những loại vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV THUẬN THÔNG

Trụ sở chính : Ấp 4, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

VPĐD Miền Nam: 1768/12/4 tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Emailhoadon.thuanthong@gmail.com

Hotline0967 555 550 | 0986 933 511

Trả lời

DMCA.com Protection Status