Ống HDPE 2 vách – Giải pháp tối ưu cho hệ thống đường ống hiện đại

ống nhựa HDPE cao cấp

Ống HDPE 2 vách là sản phẩm ngày càng đột phá và tiên phong trong ngành công nghiệp cấp thoát nước. Với ưu điểm có tính kinh tế cao, chống ăn mòn, bền bỉ đã làm cho sản phẩm này dần trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng. Vậy sản phẩm này có thật sự tốt hay không? Hãy chúng tôi cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo

Ống HDPE 2 vách hay còn được gọi là ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách. Loại ống này có thiết kế dạng gân xoắn xung quanh bề mặt ống. 2 vách tượng trưng cho vách kép. Được sử dụng bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao , phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát , chế độ dòng chảy tốt , giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Ống HDPE 2 vách
Ống HDPE 2 vách

Thông số kỹ thuật

Ống cống HDPE là một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Do đó sản phẩm được phân loại chi tiết thành loại A, B, C với tiêu chí sản xuất và mục đích sử dụng khác nhau.

Loại A – Tiêu chuẩn Hàn Quốc KPS M2009

Quy cách Ống HDPE 2 vách loại A
Quy cách Ống HDPE 2 vách loại A

Loại B – Tiêu chuẩn XDVN 9070 : 2012 (272: 2002)

Quy cách Ống HDPE 2 vách loại B
Quy cách Ống HDPE 2 vách loại B

Loại C – Tiêu chuẩn XDVN 9070 : 2012 (272: 2002)

Quy cách Ống HDPE 2 vách loại C
Quy cách Ống HDPE 2 vách loại C

Tính năng ưu việt của ống HDPE 2 vách

Chống ăn mòn

Ống HDPE 2 vách được sản xuất từ chất liệu HDPE (High-Density Polyethylene) chất lượng cao, mang lại độ bền và độ cứng cao, đồng thời chống lại tác động của hóa chất và môi trường hiệu quả. Độ kháng hoá chất tốt , không rỉ sét , phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid , kềm , nước thải , nước hữu cơ ( cho nhà máy xử lý rác ) , nước mặn …. phù hợp với miền Duyên Hải.

Giảm chi phí thi công , ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bào dưỡng đường ống

Trọng lượng nhẹ, cấu trúc đơn giản giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển và thi công. Đặc biệt có các phụ kiện kết nối thông minh giúp lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện bất chấp mọi địa hình chỉ với thao tác gọn. Điều này giảm chi phí nhân công và tối ưu hóa thời gian thi công. Chiều dài ống có thể điều chỉnh tùy vào nhu cầu sử dụng nhằm giảm được lượng bị vỡ , giảm chi phí nhân công , do đó giảm giá thành thi công.

Độ kín nước 

Sự tích hợp của tấm đai nhựa HDPE trong quá trình kết nối mối nối là một đặc điểm quan trọng của ống. Điều này đảm bảo tính kín nước cao và khả năng chịu áp lực mạnh mẽ. Được thiết kế để chống lại hiện tượng rò rỉ, giữ cho nước luôn lưu thông một cách hiệu quả mà không gặp sự cản trở nào. Nhờ có khả năng chống thấm nên có thể  kiểm soát chất lỏng bên trong, giảm thiểu rủi ro ô nhiễm và mất mát nước.

Ứng dụng của ống HDPE 2 vách

Ống HDPE 2 vách là sản phẩm linh hoạt và đa dạng, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau do những đặc tính vượt trội của nó. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của nó:

  • – Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị .
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy.
  • Hệ thống thoát nước vỉa hè.
  • Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.
  • Hệ thống kênh mương , tưới tiêu công nghiệp , sân gôn và đồng ruộng .
  • Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông .
  • Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản

Với khả năng chống ăn mòn, tính linh hoạt và ứng dụng đa dạng, đây sẽ là sự lựa chọn an toàn và bền vững cho mọi hệ thống đường ống. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đáng tin cậy và tiên tiến hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Nhựa Thuận Thông. Mọi thắc mắc về sản phẩm này, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status