Chất liệu ống thoát nước thải HDPE GOOD là một chất liệu tốt ưu việt, cách nhiệt – điện rất tốt, độ bền cơ học và khả năng chịu áp lực va đập cao, đặc biệt là khả năng chống bào mòn bởi hóa chất và không thể rò rỉ.
Ống Thoát Nước Thải HDPE GOOD
         Ống nhựa thoát nước HDPE GOOD có các loại 1 lớp, 2 lớp, 1 vách, 2 vách có hình gân xoắn, ưu điểm nhẹ, tuổi thọ cao, bền bỉ trước mọi môi trường thời tiết, phù hợp sử dụng trong những công trình đô thị đòi hỏi một chất liệu cho hệ thống cấp thoát nước chất lượng, tuổi thọ cao trên 50 năm.
   – Ống nhựa thoát nước thải HDPE 1 lớp GOOD, 1 vách GOOD:
Ống nhựa HDPE 1 lớp GOOD, 1 vách GOOD là một loại ống nhựa cao cấp được nhiều người tin dùng và lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước dân dụng, công nghiêp và vận chuyển chất lỏng hóa học, vận chuyển dầu mỏ, khí đốt… Khí hậu ngày càng khắc nghiệt, môi trường ô nhiễm yêu cầu đặt ra phải có sản phẩm đáp ứng được điều kiện thời thiết khắc nghiệt này vì thế ống nhựa HDPE 1 lớp GOOD, 1 vách GOOD ra đời được sản xuất trên dây truyền hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với các ống nhựa thông thường với độ bền cao chống lại sự tác động của thời tiết hay sự ăn mòn của các loại hóa chât. Vì thế nó được sư dụng trong các công trình thi công hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.

   – Ống nhựa thoát nước thải HDPE 2 lớp GOOD:
Ống nhựa HDPE 2 lớp GOOD có đường kính lớn nhưng trọng lượng của ống nhẹ nên việc vận chuyển rất dễ dàng không cồng kềnh, khi thi công chỉ cần những máy móc thi công đơn giản tiết kiệm được chi phí lắp đặt và sửa chữa. Trong quá trình xử lý chất thải hộ gia đình và đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt chúng ta sẽ không còn lo lắng nước sinh hoạt dễ bị các tạp chất bên ngoài xâm nhập, các chất thải độc hại dễ
dàng bị ngấm qua đường ống nhiễm vào nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của chúng ta nữa vì ống nhựa HDPE không bị ion hóa dưới tia cực tím và các mối nối được kết nối với nhau theo phương pháp hiện đại, bằng ron cao su và tấm hàn nhiệt, hoặc hàn nhiệt co nên sẽ không bị rò rỉ và không ngấm được ra môi trường xung quanh.

Ống nhựa HDPE 2 lớp GOOD còn được thiết kế sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng, do đó Quý khách hàng có thể tính toán để giảm mối nối dựa vào cách điều chỉnh chiều dài ống, tiết kiệm được thời gian lắp đặt, ống có thể luồn vào nhau và dễ dàng vận chuyển do không cồng kềnh thích hợp với các phương tiện vận chuyển.
         Ống nhựa HDPE GOOD mặt trong và mặt ngoài trơn, hệ số ma sát nhỏ nên nó không làm cản trở quá trinh lưu thông của chất thải đối với các khu công nghiệp lớn có số lượng chất thải hàng ngày nhiều, giảm thiểu sự tắc nghẽn do các chất cặn bẩn, chất thải khó trôi hơn so với ống nhựa kém chất lượng hệ số ma sát lớn dẫn đến quá trình lưu thông không được thuận lợi thường xuyên gây ra tắc cống dẫn đến mất thời gian, nhân công, tiền bạc để thông tắc đường ống.

Chất lượng của ống thoát nước HDPE GOOD được xem là tốt nhất so với các loại ống nhựa thoát nước làm bằng chất liệu khác. Ống nhựa HDPE GOOD được sử dụng rất nhiều trong những công trình kiến trúc ở các nước phát triển. Đặc biệt với những công trình phức tạp, ống nhựa HDPE GOOD có khả năng đáp ứng tốt nhờ vào tính chất đàn hồi, chiu uốn, phù hợp cho mọi địa hinh lắp đặt khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật trên, ống nhựa HDPE GOOD là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải sinh hoạt cho các khu dân cư, thoát nước thải công nghiệp cho các nhà máy,…Công ty CP GOODGROUP tự hào là nhà sản xuất Ống nhựa HDPE GOOD UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay.

Thông tin công ty:
CÔNG TY CP GOOD GROUP
Trụ sở chính: 1760 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM
Email: tuan@thonghung.vn
Website: www.goodgroup.vn
Hotline: 03838.39.888