Tại sao lại lựa chọn tấm Cemboard trong vật liệu xây dựng?

tam lot san chiu luc

Tấm Cemboard là một loại vật liệu xây dựng hiện đại được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình khác nhau, từ nhà ở, văn phòng đến các công trình công cộng. Vậy tại sao lại lựa chọn tấm Cemboard? Có những ưu điểm gì khiến sản phẩm được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng GOODGROUP tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé!

tấm cemboard

 1. Chống cháy, chống ẩm, chống mối mọt

Tấm được làm từ các thành phần như xi măng, sợi cellulose và các chất phụ gia khác. Nhờ đó, tấm có khả năng chống cháy, chống ẩm, chống mối mọt vượt trội. Đây là những đặc tính rất cần thiết cho các công trình xây dựng, đặc biệt là ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

 1. Cách nhiệt, cách âm tốt

Tấm có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt giúp giảm tiếng ồn, nhiệt độ trong nhà, tạo không gian sống thoải mái, dễ chịu. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của tấm Cemboard.

 1. Nhẹ, dễ thi công

Tấm có trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu truyền thống như gạch, bê tông, giúp giảm tải trọng cho công trình, an toàn cho người thi công. Ngoài ra, tấm cũng dễ dàng thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 1. Thân thiện với môi trường

Tấm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa amiang, thân thiện với môi trường. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

 1. Đa dạng mẫu mã, kích thước

Tấm Cemboard có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Ứng dụng của tấm Cemboard

Tấm Cemboard là một loại vật liệu xây dựng hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội, được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình khác nhau, từ nhà ở, văn phòng đến các công trình công cộng.

tấm cemboard

 1. Làm vách ngăn

Tấm Cemboard là vật liệu lý tưởng để làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời. Vách ngăn Cemboard có khả năng chống cháy, chống ẩm, cách âm tốt, giúp đảm bảo an toàn và mang lại không gian sống thoải mái cho người sử dụng.

 1. Làm trần nhà

Tấm Cemboard cũng được sử dụng phổ biến để làm trần nhà. Trần nhà Cemboard có khả năng chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng, tạo không gian sống mát mẻ, dễ chịu.

 1. Làm sàn nhà

Tấm Cemboard có thể được sử dụng để làm sàn nhà, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng. Sàn nhà Cemboard có khả năng chịu lực tốt, chống cháy, chống ẩm, cách âm tốt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 1. Lợp mái

Tấm Cemboard có thể được sử dụng để lợp mái, thay thế cho các loại mái ngói, mái tôn truyền thống. Mái lợp Cemboard có khả năng chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm năng lượng, tạo không gian sống mát mẻ, dễ chịu.

Ngoài ra, tấm Cemboard còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như:

 • Làm tường chịu lực
 • Làm panel nội thất
 • Làm ván lót sàn giả gỗ
 • Làm ván lót tường trang trí
 • Làm ván lót sàn chống trơn trượt

>>> Xem thêm: Tấm cemboard x2 là gì? Cấu tạo và tính năng

Trả lời

DMCA.com Protection Status