Tấm xi măng sợi Cemboard X2- Giải pháp làm sàn vách cho nhà khung sắt, thép tối ưu nhất hiện nay!

409556257 765974795368163 5012049036724673447 n
  Cemboard X2 Nhà khung thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong ngành xây dựng. Tìm hiểu giải pháp làm sàn vách cho nhà dân dụng nhà xưởng khung thép qua bài viết này. Cemboard X2 – ứng dụng Nhà khung thép tiền chế hay nhà khung thép 1 tầng là xu hướng xây dựng mới hiện nay. Để xây dựng nhà khung thép 1 tầng đúng kỹ thuật cần trải qua 3 giai đoạn: Thiết kế, gia công cầu kiện và xây lắp hoàn thiện tại công trình. Mẫu nhà này được xây dựng dựa trên các khung trụ bằng thép và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật. Nhà khung thép (hay còn gọi là nhà tiền chế) được thi công từ thép mang nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là thi công nhanh.
Nhà El Tiemblo
Cemboard X2 – Nhà El Tiemblo
Nếu như chúng ta cần một khoảng thời gian nhất định để chế tác gỗ làm nhà hay để xi măng khô vữa… thì thép chỉ cần trực tiếp thi công và hoàn thiện ngay sau đó. Nhờ đó, chi phí cho cả công trình được giảm đáng kể nhưng tuổi thọ của công trình vẫn không kém công trình được thi công bằng các loại vật liệu khác. Hình thức này rất phù hợp với các công trình đòi hỏi thi công hoàn thiện và tháo dỡ nhanh chóng như xưởng công nghiệp, bệnh viện dã chiến… Do đó, có thể nói, nhà khung thép đang dẫn đầu xu hướng xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp giá rẻ và tiện dụng nhất hiện nay
Nhà khung thép dễ thi công và dễ tháo dỡ, di chuyển | DURAflex
Nhà xưởng khung thép tiền chế đẹp
Không chỉ dễ thi công, thi công nhanh chóng, nhà thép tiền chế còn dễ dàng tháo dỡ, di chuyển. Sàn vách nhà thép tiền chế được thi công từ tấm xi măng, đặc biệt là tấm xi măng sợi Cemboard X2 cũng dễ dàng tháo dỡ, di chuyển và giảm hao hụt. Về cơ bản, chúng ta có thể hình dung thi công và tháo dỡ nhà khung thép tương tự như tháo dỡ mô hình lắp ráp, vừa nhanh chóng vừa an toàn. Nhà thép tiền chế dân dụng có thể tái sử dụng đối với khung thép khi cần tháo bỏ thay thế và di chuyển đến vị trí khác dễ dàng.
1 tam 3d
Bên cạnh đó, nhà khung thép tiền chế, nhà lắp ghép sử dụng các vật liệu làm sàn vách hiện đại như tấm xi măng sợi rất dễ cho việc trang trí, hoàn thiện bề mặt, đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của không gian. Với nhà thép tiền chế dân dụng, bạn có thể dễ dàng trang trí làm đẹp, khiến công trình của mình trở nên độc đáo và lạ mắt bằng cách thiết kế khung kệ, sơn, vẽ, treo đồ trang trí. Nhà thép tiền chế mang vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng nên được ứng dụng đa dạng trong công trình xây dựng quán cà phê, nhà hàng… Bên cạnh đó, so với các loại vật liệu làm nhà khác như gỗ, đá tự nhiên… thép có giá thành rẻ hơn, giá thi công cũng rẻ hơn, tấm xi măng thi công sàn vách cho nhà khung thép cũng mang những ưu điểm nổi bật hơn, giúp tối ưu chi phí và thời gian thi công.

Chi phí xây dựng nhà khung thép tiền chế dân dụng, công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Nhà xưởng tiền chế thi công nhanh, đẹp và bền | DURAflex
Nhà khung thép tiền chế dễ thi công và tháo dỡ, thích hợp làm nhà xưởng Giá nhà khung thép được xác định tùy vào những yếu tố sau:
  • Diện tích, quy mô nhà
  • Vật liệu xây dựng
  • Chi phí nhân công
  • Máy móc thi công
Ngoài ra, thời điểm thi công cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá nhà thép tiền chế. Trong quá trình xây dựng sẽ phát sinh thêm một số vấn đề khiến chi phí có sự biến động. Những yêu cầu khi lựa chọn vật liệu làm sàn vách cho nhà khung sắt, thép
409556257 765974795368163 5012049036724673447 n
Để nhà sắt tiền chế đảm bảo độ bền và phát huy tối đa công dụng, vật liệu làm sàn vách cần đảm bảo các yếu tố sau:

Bền

Đặc điểm nổi bật nhất của nhà khung thép là bền, do đó, vật liệu làm sàn vách cho nhà khung thép cũng phải đáp ứng tiêu chí bền, có tuổi thọ cao để tương thích với cả công trình. Với các công trình như nhà xưởng thép tiền chế, công trình được sử dụng với mục đích sản xuất trong thời gian dài, nếu vật liệu làm sàn vách không có độ bền cao, bạn sẽ phải tốn chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém vừa ảnh hưởng sản xuất.

Chịu lực, chịu tải tốt

Nhà khung thép tiền chế có khả năng chịu lực với mọi tải trọng do quá trình gia công chế tạo được tiêu chuẩn hóa với máy móc thiết bị hiện đại. Trong nhiều trường hợp, nhà thép tiền chế dân dụng được xây dựng nhằm mục đích tránh bão, động đất, vì nhà khung thép có thể chịu được động đất cấp 9 và tốc độ gió bão trung bình vì nó dẻo và có thể uốn cong mà không bị nứt, đứt gãy. Vì thế, vật liệu làm sàn vách cũng phải đáp ứng được yêu cầu chịu lực, chịu tải trọng lớn để phát huy tối đa hiệu quả và mục đích sử dụng của nhà khung thép tiền chế.

Chịu ẩm tốt 

Chịu ẩm tốt là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của vật liệu làm sàn vách. Vì sàn tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, dễ bị ẩm khi có mưa bão, cùng với hoạt động lau dọn, sàn chịu ẩm không tốt làm suy giảm tuổi thọ của công trình, gây ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tốn kém chi phí sửa chữa.

Tương thích và dễ thi công với các loại khung thép

Gọi là nhà khung thép (nhà tiền chế), vì đây là kiểu nhà được thi công bằng khung thép là chủ yếu. Khung thép dễ lắp ráp, dễ tháo dỡ, dễ tái sử dụng thì vật liệu làm sàn vách của nhà khung thép cũng cần đáp ứng được các tiêu chí này để tương thích với công trình, đáp ứng yêu cầu thi công nhanh, tiện dụng và tháo dỡ dễ dàng khi cần thiết.

Tấm xi măng Cemboard X2 tấm làm váchsàn chịu lực chịu tải cho nhà khung thép

Hiện nay, tấm xi măng Cemboard X2 ( thường được thợ thi công gọi là tấm bê tông nhẹ, tấm xi măng sợi Cemboard X2, hay tấm Cemboard) là vật liệu làm sàn vách cho nhà khung thép tiền chế được tin dùng nhất hiện nay, vì sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho vật liệu làm sàn vách nhà khung thép đã đề cập ở trên, cụ thể:
z3080889858447 8d1ec62e42d4339a8b3b210046c81d13
Thi công nhanh, tương thích với khung thép
  • Sử dụng tấm xi măng Cemboard X2 làm sàn vách cho nhà khung thép có thể tăng nhanh tốc độ thi công  gấp 8 lần so với vật liệu xây dựng truyền thống.
  • Thi công tấm Cemboard X2 dễ dàng, chỉ cần lắp và bắn vít. Đối với khung thép, đây là loại vật liệu làm sàn vách có độ tương thích cao, dễ dàng kết hợp thi công nhất.
Chống ẩm tuyệt vời Khả năng chịu tải trọng cao Bền vượt trội: Sản phẩm có độ bền lớn, giúp công trình bền và đẹp mãi với thời gian. Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, vận chuyển và tháo dỡ. Ứng dụng đa dạng: Tấm Cemboard X2 được ứng dụng làm sàn vách, tấm ốp trang trí, tường cách âm chống nồm ẩm, chống cháy lan hoặc làm tấm xi măng lót sàn, thi công sàn gác lửng,vách ngăn phòng … Để được báo giá chính xác cho công trình của mình, vui lòng liên hệ: 0967.555.550, Website: https://ongcongnhua.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status