Tuy nhiên, bằng bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng đổi mới, những năm qua Công ty TNHH SX Nhựa và Thương mại Thông Hưng vẫn luôn định vị và giữ vững vị trí của mình trong ngành công nghiệp nhựa. THÔNG HƯNG là cái tên nằm trong top những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Bề dày lịch sử, uy tín hàng đầu

   Thông Hưng với kinh nghiệm lâu năm, uy tín trong việc sản xuất ống các loại ống nhựa

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ được thành lập từ năm 1980, trong đà đổi mới và yêu cầu của thị trường, năm 2000 THÔNG HƯNG chính thức phát triển thành Công ty TNHH SX Nhựa và Thương mại Thông Hưng – một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nguyên vật liệu xây dựng, chủ yếu là các sản phẩm về nhựa như: Ong Gan Xoanong gan hdpe, ván nhựa HDPE, PP, HIPS, PVC, La phông Đài Loan, cửa nhựa, nẹp nhựa, ống nhựa …và một số phụ kiện bằng nhựa trong xây dựng.
Không chịu để thua kém và lạc hậu trong bối cảnh công nghiệp bùng nổ, THÔNG HƯNG quyết định đẩy mạnh sản xuất, đưa công nghệ tiên tiến từ nước ngoài vào dây chuyền sản xuất, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ chú trọng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, THÔNG HƯNG còn không ngừng cải tiến bộ máy quản lý của công ty, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Với thế mạnh và sự nỗ lực đổi mới, THÔNG HƯNG dần chiếm được niềm tin của nhiều đối tác, khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Bằng chứng là thương hiệu không ngừng được vinh danh tại các giải thưởng, diễn đàn lớn. THÔNG HƯNG liên tục đạt được những giải thưởng cúp vàng qua các kỳ hội chợ Vietbuild toàn quốc, Cúp vàng thương hiệu Việt;  và được Bộ Thương Mại trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”.

Sản phẩm Việt – Chất lượng quốc tế

Sản phẩm của Thông Hưng luôn đảm bảo với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
   Với tầm nhìn là trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam lẫn khu vực ASEAN trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, các sản phẩm của THÔNG HƯNG luôn được đảm bảo chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là niềm tự hào của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.
Nhắc đến THÔNG HƯNG, không thể không nhắc đến sản phẩm ống nhựa HDPE. Cuối năm 2001, THÔNG HƯNG đã cho ra dòng sản phẩm mới đó là ống nhựa gân xoắn HDPE, đường kính từ Ø150mm ~ Ø1500mm với các tính năng vượt trội thay thế ống bê tông đã được ứng dụng trong hệ thống thoát nước đô thị và khu công nghiệp. Doanh nghiệp được mệnh danh là “Nhà sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE  hàng đầu Việt Nam”. Sở dĩ sản phẩm ống nhựa HDBE của THÔNG HƯNG đặc biệt là vì doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ cao Hàn Quốc vào quá trình sản xuất sản phẩm.
Các sản phẩm ống nhựa tại THÔNG HƯNG cực kì đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, chất lượng… với mức giá cả hợp lý. Hiện tại, THÔNG HƯNG là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối: ống nhựa gân xoắn HDPEỐng nhựa gân xoắn HDPE 2 váchỐng nhựa PPR 2 lớpỐng nhựa HDPE trơnỐng nhựa uPVCỐng nhựa xoắn luồn dây cáp điệnỐng nhựa tròn PVC luồn dây điện và một số phụ kiện bằng nhựa trong xây dựng.
Ngoài các sản phẩm về ống nhựa, THÔNG HƯNG cũng được biết đến là thương hiệu chuyên cung ứng vật liệu mới chất lượng cao, thân thiện với môi trường, các sản phẩm chỉ có tại THÔNG HƯNG như Tấm BKT xi măng Cellulose, Tấm BKT Cemboard X2, Tấm Greenboard Cansium Silicate… là những loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
Bằng chứng lớn nhất về chất lượng của các sản phẩm tại THÔNG HƯNG chính là sự tin tưởng, hợp tác và hài lòng của nhiều khách hàng và đối tác. THÔNG HƯNG tham gia cung ứng nguyên vật liệu cho nhiều dự án lớn và quy mô như  dự án: KCN Tân Hương, KCN Tiền Giang; KCN Mỹ Phước, KCN Bình Dương; KCN Phú Mỹ 1, KCN Vũng Tàu, KCN Cao Đã Nẵng; Khu du lịch Lài; Trường Đại Học Việt Đức, Khu dân cư quận 7, Trại Heo S2 Quỳ Hợp, Vinhomes Golden River, PROCONCO Bình Định…cùng nhiều khu công nghiệp, nhà máy, phân xưởng khác trên toàn toàn quốc. Tất cả luôn nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ khách hàng.Sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt

 Sản phẩm của Thông Hưng được tin tưởng và sử dụng tại nhiều công trình lớn khắp đất nước
Tự hào là một doanh nghiệp Việt Nam trong thời kì đất nước đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp hóa- hiện đại hóa, THÔNG HƯNG luôn đặt mục tiêu góp sức vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa trong nước nói riêng và phát triển đất nước nói chung. Doanh nghiệp Thông Hưng là đơn vị tiên phong và sẵn sàng chung tay hành động vì mục tiêu cộng đồng là đưa Việt Nam tiến xa hơn trong thời kì hội nhập, giữ gìn bản săc Việt và vinh danh thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
http://kinhtevadubao.vn/chi-tiet/191-9892-thong-hung–tam-voc-thuong-hieu-nhua-viet-mang-chat-luong-quoc-te.html

Hữu Long