Ưu điểm vượt trội của ống HDPE 1 vách

tieu chuan ong nhua xoan hdpe

Trong cuộc sống hiện đại, ống nhựa là một vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Có rất nhiều loại ống nhựa khác nhau, trong đó ống nhựa HDPE 1 vách là một loại ống nhựa được sử dụng phổ biến nhất. Vậy, ống nhựa HDPE 1 vách có những ưu điểm vượt trội gì? Cùng nhựa GOODGROUP tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Ống nhựa HDPE 1 vách là gì?

Ống nhựa HDPE 1 vách là một loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh, có cấu tạo đơn giản, gồm một lớp nhựa dày dặn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại ống nhựa khác, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

ống hdpe 1 vách

Ưu điểm

Độ bền cao

Ống được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh, có độ bền cơ học cao, chịu được áp lực cao và va đập mạnh. Sản phẩm có khả năng chịu được trọng tải lớn, không bị biến dạng hay vỡ nứt dưới tác động của ngoại lực.

Độ bền của ống được thể hiện qua các chỉ tiêu sau:

  • Độ bền nén: Ống có độ bền nén cao, đạt 25 Mpa. Tức là, ống có thể chịu được áp lực 25 Mpa mà không bị biến dạng.
  • Độ bền kéo: Ống có độ bền kéo cao, đạt 150 Mpa. Tức là, ống có thể chịu được lực kéo 150 Mpa mà không bị đứt gãy.
  • Độ bền va đập: Ống có độ bền va đập cao, đạt 600 J. Tức là, ống có thể chịu được lực va đập 600 J mà không bị nứt vỡ.

Chống ăn mòn

Ống có khả năng chống ăn mòn cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hóa học như axit, kiềm,… Sản phẩm có thể được sử dụng trong môi trường có tính ăn mòn cao mà không bị hư hỏng.

Khả năng chống ăn mòn của ống được thể hiện qua các chỉ tiêu sau:

  • Độ bền axit: Ống có độ bền axit cao, đạt 8 Mpa. Tức là, ống có thể chịu được tác động của axit với nồng độ 8 Mpa mà không bị ăn mòn.
  • Độ bền kiềm: Ống có độ bền kiềm cao, đạt 10 Mpa. Tức là, ống có thể chịu được tác động của kiềm với nồng độ 10 Mpa mà không bị ăn mòn.

Tuổi thọ lâu dài

Ống có tuổi thọ lên đến 50 năm, gấp 5 lần so với các loại ống nhựa khác. Sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

Thân thiện với môi trường

Ống được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE nguyên sinh, không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Dễ dàng thi công

Ống có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công. Sản phẩm có thể được lắp đặt bằng nhiều phương pháp khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Ứng dụng rộng rãi

Ống được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cấp thoát nước, tưới tiêu, nông nghiệp,… Sản phẩm có thể được sử dụng để dẫn nước sạch, nước thải, nước tưới,…

Ngoài các ưu điểm đã nêu trên, ống nhựa HDPE 1 vách còn có một số ưu điểm khác như:

  • Chống tia UV: Ống nhựa HDPE 1 vách có khả năng chống tia UV cao, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của ánh nắng mặt trời.
  • Chống trơn trượt: Ống nhựa HDPE 1 vách có bề mặt nhẵn mịn, giúp giảm thiểu nguy cơ trơn trượt.
  • Chống tắc nghẽn: Ống nhựa HDPE 1 vách có độ trơn cao, giúp ngăn ngừa tắc nghẽn do cặn bẩn.

>>> Xem thêm: Sự khác nhau Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE 1 Vách và Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE 2 Vách của ống HDPE gân xoắn

Trả lời

DMCA.com Protection Status