VÌ SAO ỐNG NHỰA LUÔN CÓ ĐỘ BỀN VÀ TÍNH TIỆN DỤNG CAO?

Nhu cầu sử dụng ống nước cao cấp hiện nay rất được chú ý và ngày càng tăng cao. Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có nhu cầu cao và sản phẩm ống nhựa cũng không ngoại lệ.

Ống nhựa chất lượng cao giúp nâng cao việc vận chuyển nước sạch phục vụ sinh hoạt và nhiều mục đích khác nhau. Thế nên người ta hay thường chọn sản phẩm ống nhựa chất lượng cao thay cho các loại ống truyền thống khác (ống sành, ống sứ, ống kim loại…) giúp vận chuyển nước sạch.

Vì sao ống nhựa được sử dụng nhiều?

Ống nhựa nói chung là một trong những loại ống phổ biến và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Nhưng tại sao chúng tại phổ biến như vậy? Hãy cùng cửa hàng ống nước bình minh giá rẻ lý giải lý do sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường.

  • Ống nhựa thường có sức kháng cao với hóa chất, ăn mòn và mài mòn.
  • Độ bền của sản phẩm cao và lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại vật chất.
  • Chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, kháng tia cực tím trong thời gian dài.
  • Độ đàn hồi của thành ống cao ngăn cản sự phát triển của các vết nứt.

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao ống nhựa chất lượng cao ngày càng được sử dụng nhiều phục vụ cho các công trình nhà cửa, các khu dân cư cho mục đích truyền tải nước sạch và dẫn giải nước thải công nghiệp.

Vì sao ống nhựa có độ bền cao và dễ sử dụng?

Sản phẩm đạt độ bền cao

  • Sản phẩm có độ bền cao vì được chế tạo từ nhựa PE chuyên dụng.
  • Nhựa PE cực kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn.
  • Từ sản phẩm nhựa PE khi trở thành ống nhựa thì sản phẩm không bị rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới loại ống nhựa này.

Sản phẩm dễ lắp đặt và sử dụng

  • Lắp đặt và sử dụng ống nhựa không hề khó chỉ cần tạo một bề mặt đủ bằng phẳng sẽ lắp đặt dễ dàng. Chỉ cần dùng keo dán ống kết nối chúng lại với nhau, mặt khác những linh – phụ kiện phục vụ quá trình lắp đặt sử dụng cũng khá đơn giản.
  • Do quá trình lắp đặt đơn giản và hiệu quả nên ống nước ít bị rò rỉ do các khớp nối được nối lại khá chặt chẽ nên trong quá trình sử dụng ít bị sự cố rò rỉ.

Nhờ những ưu thế trên, hiện tại việc sử dụng ống nhưạ HDPE đang trở thành xu hướng trong các công trình cấp và thoát nước. Theo một nghiên cứu về thị trường ống cấp và thoát nước của Freedonia, các loại ống nhựa hiện đang chiếm ưu thế với 55% thị phần toàn thế giới và tăng mạnh trong tương lai. Trong đó, các loại ống HDPE với công nghệ mới sẽ thay thế dần ống nhựa PVC, ống bên tông truyền thống, ống gang thép,… Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

DMCA.com Protection Status